Vertu memm

Freisting

Kokkalandslið Danmerkur ábyrg fyrir Brúðkaupsveislunni

Birting:

þann

Per Mandrup team manager hjá Dönsku kokkalandsliðunum bauð Prinsinum að þau myndu sjá um veisluna, þar sem prinsinn hefur stutt við bakið á þeim, sem og hann þáði með þökkum.

Þetta er hópur af 26 kokkum og 6 konditorum sem eru meðlimir annað hvort í A landsliðinu eða ungkokkalandsliðinu.

Þema matseðilins er „Birta og vor“.

Matseðillinn er eftirfarandi:

Forréttur.
Vadehavsösters og fjordrejer med hvide asparages,urter og rygost.

Milliréttur
Pighvar med kammuslinger,som har en sauce kaviar og estragon

Aðalréttur
Oksemörbrad fra Schankenborg med sommertröfler

Desert
Hvid og mörk chokoladecreme med röde og grönne Jordbær

Svo er það sjálf brúðartertan en hún er löguð af Daniel Kruse Sölleröd Kro, Peter Finne Farum Konditori, og að sjálfssögðu Chefkonditori Gert Sörensen.

Ljósmyndari Henning Bagger

/Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið