Keppni
Keppnin Arctic Challenge haldin í janúar
Hefur þú það sem til þarf að hreppa titilinn Arctic „Chef“ / „Mixologist“?
Tvær keppnir verða haldnar þann 10. janúar 2022 á Strikinu Akureyri þar sem keppt verður í matreiðslu og kokteilagerð.
Einungis faglærðir matreiðslumenn og/eða nemar sem hafa lokið samning mega taka þátt í matreiðslukeppninni. Ekki er skilyrði á fagmenntun í framreiðslu fyrir barþjóna í kokteilakeppninni.
Vinningar verða fyrir fyrstu þrjú sætin.
Viðburðarhaldarar Arctic Challenge eru eftirfarandi:
Alexander Magnússon – Veitingastjóri og framreiðslumeistari – Strikið
Árni Þór Árnason – Yfirmatreiðslumaður – Strikið
Ída Irené Oddsdóttir – Viðburðarstjórnandi
Hallgrímur Sigurðsson – Matreiðslumeistari, eigandi R5 bar og 6a Kraftöl
Jón Heiðar Sveinsson – Yfirþjónn – Rub23
Theódór Sölvi – Yfirmatreiðslumaður – Matsmiðjan
Fylgist með á samfélagsmiðlum Arctic Challenge:
instagram: acakureyri
Sýnt verður frá keppninni á veitingageirasnappinu: Veitingageirinn
Fyrir frekari upplýsingar/skráningu sendið póst á [email protected].
Þátttökugjald er 3000 kr.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni4 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin