Keppni
Keppnin Arctic Challenge haldin í janúar
Hefur þú það sem til þarf að hreppa titilinn Arctic „Chef“ / „Mixologist“?
Tvær keppnir verða haldnar þann 10. janúar 2022 á Strikinu Akureyri þar sem keppt verður í matreiðslu og kokteilagerð.
Einungis faglærðir matreiðslumenn og/eða nemar sem hafa lokið samning mega taka þátt í matreiðslukeppninni. Ekki er skilyrði á fagmenntun í framreiðslu fyrir barþjóna í kokteilakeppninni.
Vinningar verða fyrir fyrstu þrjú sætin.
Viðburðarhaldarar Arctic Challenge eru eftirfarandi:
Alexander Magnússon – Veitingastjóri og framreiðslumeistari – Strikið
Árni Þór Árnason – Yfirmatreiðslumaður – Strikið
Ída Irené Oddsdóttir – Viðburðarstjórnandi
Hallgrímur Sigurðsson – Matreiðslumeistari, eigandi R5 bar og 6a Kraftöl
Jón Heiðar Sveinsson – Yfirþjónn – Rub23
Theódór Sölvi – Yfirmatreiðslumaður – Matsmiðjan
Fylgist með á samfélagsmiðlum Arctic Challenge:
instagram: acakureyri
Sýnt verður frá keppninni á veitingageirasnappinu: Veitingageirinn
Fyrir frekari upplýsingar/skráningu sendið póst á [email protected].
Þátttökugjald er 3000 kr.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði