Freisting
Keppni BBC Great British Menu
Þeir sem kepptu til úrslita voru eftirfarandi:
- Central Glynn Purnell Purnell´s Restaurants
- Wales Stephen Terry The Hardwick Restaurant
- Scotland Tom Kitchin The Kitchin Restaurant
- Northen Ireland Danny Miller Balloo House Restaurant
- South-west Chris Horridge The Bath priory Restaurant
- London and South-east Jason Atherton Maze restaurant
Dómarar voru:
- Oliver Peyton Veitingamaður
- Prue Leith chef og höfundur matreiðslubóka
- Matthew Fort Blaðamaður sem skrifar um mat
Vinningsmatseðillinn lítur svona út.
Forréttur . Jason Atherton
Bacon,lettuce and tomato with croque Monsieur
Fiskréttur . Stephen Terry
Organic salmon and smoked salmon with crab fritters and cockle popcorn.
Aðalréttur. Jason Atherton
Dexter beef fillet,ox cheek,smoked potato purée and marrow bone
Desert. Glynn Purnell
Marinated strawberries with tarragon and black pepper honeycomb
with burnt English cream surprise
Nánar á www.bbc.co.uk/food
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt10 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé