Vertu memm

Markaðurinn

Karamellubolla með jarðaberjum og Nóa karamellukurli

Birting:

þann

Karamellubolla með jarðaberjum og Nóa karamellukurli

Innihald

Karamellu ganache

100 g Nóa rjómasúkkulaði með karamellukurli og íslensku sjávarsalti

50 ml rjómi

Jarðarberjarjómi

500 ml rjómi (þeyttur)

4-5 msk Royal jarðarberjabúðingur

Jarðarber (fersk), skorin í sneiðar

Síríus Karamellukurl

Súkkulaðikaramella

1 poki Nóa Rjómakúlur

4 msk rjómi

Skraut

Síríus Karamellukurl

Síríus Súkkulaðiperlur

Leiðbeiningar

Karamellu ganache

Saxið niður rjómasúkkulaði með karamellukurli og íslensku sjávarsalti og hitið rjómann upp að suðu. Hellið síðan heita rjómanum yfir súkkulaðið og blandið vel saman.

Jarðarberjarjómi

Þeytið rjóma og blandið jarðarberjabúðingnum saman við.

Skerið bollurnar í tvennt, setjið karamellu ganache á botninn og raðið jarðarberjasneiðum á bolluna, setjið jarðarberjarjómann ofaná og stráið karamellukurli yfir.

Súkkulaðikaramella

Setjið Nóa Rjómakúlur í lítinn pott ásamt rjómanum og bræðið saman. Dýfið lokunum af bollunum ofan í karamelluna þegar hún er tilbúin eða setjið á lokin með skeið.

Stráið karamellukurli og súkkulaðiperlum yfir.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið