Smári Valtýr Sæbjörnsson
Jómfrúin opnaði á nýjan leik í dag
Jómfrúin opnaði í hádeginu í dag en staðurinn var lokaður í rúmlega mánuð vegna framkvæmda. Var síðast opið á Þorláksmessu en annar eigandi staðarins, Jakob Einar Jakobsson sem er sonur Jakobs Jakobssonar stofnanda Jómfrúarinnar, segir að eftir 20 ára rekstur hafi verið kominn tími á endurbætur.
„Það er búið að snerta á hverjum fersentímetra hér innanhúss til þess að gera staðinn betri fyrir viðskiptavini og starfsfólk,”
segir Jakob léttur í lund í samtali við mbl.is.
Aðspurður hvort aðdáendur smurbrauðsins hafi beðið eftir opnun staðarins með eftirvæntingu kveður Jakob já við.
„Ég gerðist svo frakkur að forwarda síma Jómfrúarinnar í farsímann hjá mér. Hann hefur hringt yfir 50 sinnum á dag síðustu daga, fólk er óþreyjufullt,”
segir hann.
Í frétt á mbl.is segir að Jakob og Birgir Bieltvedt keyptu Jómfrúnna á síðasta ári og var þá stefnt að því að gera ákveðnar breytingar á rekstri staðarins en fyrir utan framkvæmdir á húsnæðinu þá hefur afgreiðslutíminn einnig verið lengdur.
„Við erum að herja á markað sem við höfum ekki sinnt áður,”
segir Jakob um það að hafa opið lengur fyrir þá sem vilja gæða sér á smurbrauði eftir klukkan 18.
„Við ætlum að hafa opið til kl. 22 fimmtudaga til laugardaga fram til 1. apríl,”
segir Jakob, en eftir 1. apríl verður opið fram á kvöld alla daga vikunnar.
Að sögn Jakobs er fjölgun ferðamanna helsta ástæða þess að þeir félagar ákváðu að lengja opnunartímann.
„Við ætlum að sækja meira í útlendinga. Þegar það er aðeins einn staður með þessa sérstöðu, þá hlýtur að vera markaður fyrir hann á kvöldin; Jómfrúin er og mun vera heimili smurbrauðsins á Íslandi.”
Mynd: skjáskot af google korti
-
Frétt2 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt5 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi