Uncategorized
Jólavínklúbbsfundur
Fimmtudaginn 8. desember verður haldinn gala jóla dinner hjá Vínklúbbi Smakkarans á Fjalakettinum. Í boði verður fjögurra rétta máltíð, hangikjöts carpaccio í forrétt, milliréttur að hætti hússins, kengúru steik sem aðalréttur og crepes suzzette í desert. Með þessu öllu saman verður valið vín með hverjum rétti. Eins og venjulega verður verðinu haldið í algjöru lágmarki. Verðið er 8.000 kr. um 5.000 kr. fyrir matinn og 3.000 kr. vínið.
Ath. Til að njóta kengúru steikarinnar almennilega verður steikingin að vera medium rare. Fyrir þá sem langar að koma en hafa ekki áhuga á medium rare steik eða kengúru almennt verður boðið upp á lamb í staðinn, en vinsamlegast takið fram við staðfestingu breytingar á aðalréttinum.
Makar með!
Lögð var fram sú hugmynd að bjóða mökum með á jólafundinn. Þetta gefur okkur tækifæri til að kynnast betri helmingnum í afslöppuðu andrúmslofti og sýna þeim af hverju okkur finnst svo skemmtilegt að mæta á vínklúbbsfundi!
Þátttöku skal tilkynna sem fyrst til Stefáns Guðjónssonar á netfangið [email protected] .
Greint frá á smakkarinn.is
Heiðar Birnir Kristjánsson
[email protected]
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni3 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana