Axel Þorsteinsson
Jólagleði hjá Sushi Samba | „… klárlega með bestu sushi stöðum í bænum“
Það er allt að gerast hjá Sushi Samba eins og alla aðra daga hjá þeim. Jólaseðillinn er kominn í gang og það er seðill sem enginn á að láta fram hjá sér fara. Veitingageirinn.is fékk að upplifa seðilinn og var gaman að sjá hvernig jóla andinn kemur inn í með suðrænum og asískum áhrifum.
Sushi Samba er ný orðið tveggja ára og slóu þeir til heljarinnar veislu og buðu upp á tíu vinsælustu rétti staðarins á klikkuðu verði ásamt fleiri tilboðum, það má segja að það hafi verið dansað fram á kvöld inni á Sushi Samba.
Eins og alltaf er mjög vel tekið á móti manni um leið og inn er komið á staðinn, manni er vísað til borðs og kynntur vín og matseðill staðarins, mikið líf er inni á staðnum og þjónar mjög borsmildir. Allt kvöldið þjónaði Þórdís okkur og ég hef sjaldan fengið jafn góða þjónustu þegar ég fer út að borða.
Orri Páll veitingastjóri staðarins kíkti við og átti nokkur orð við okkur, sagði okkur meðal annars aðeins frá afmælinu sem var haldið 18-19 nóvember og jólaseðlinum sem við vorum að fara gæða okkur á.
Jólaseðillinn byrjaði á Jóla Mojito:
Byrjaði vel, Mojito-ið kom mér í gott jólaskap
Ég er mikið fyrir tonkabaunir og laxinn sló alveg í gegn! Passion sósan var öðruvísi en setti jafnvægið á diskinn.
Beikonið og eplin voru algjör snilld og grísasíðan fullkomin. Grísa poppið „poppaði“ diskinn vel upp, alls ekkert að þessum disk!
Sushi:
Wasabi yuzu túnfiskur og Hreindýra sushi maki
Sushi Samba er klárlega með bestu sushi stöðum í bænum, ég er mikið fyrir yuzu en fann ekki fyrir því með túnfisknum.
Lambið bráðnaði alveg upp í manni og enda fullkomnlega eldað. Ekkert út á þennan disk að setja.
Klárlega fullkominn endir á frábæru kvöldi en til þess að segja einhvað þá mætti vera meiri vanilla í ris a la mande-inu.
Veitingageirinn.is vill óska Sushi samba enn og aftur til hamingju með afmælið og þakkar fyrir frábært kvöld. Topp matur. Topp þjónusta. Topp staður. Takk fyrir mig.
/Axel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun6 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt2 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel7 dagar síðan
Árið 2024 var stórt ár fyrir matgæðinga á KEF
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun18 klukkustundir síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða