Freisting
Jason Atherton á Maze valinn Outstanding Chef of the Year in London"
Verðlaunaafhendingin fór fram 1. September s.l. á Grosvenor Hotel í London fyrir það besta sem er að ske í bransanum í London í dag.
Meðal annarra verðlauna sem voru afhent eru:
- Besti Breski restaurant ársins . Great Queen Streat.
- Besti Franski restaurant ársins. Galvin Bistro de Luxe
- Besti Ítalski restaurant ársins .Theo Randall at InterContiental Park Lane
- Besti restaurant í London . Le Café Anglais
- Besti nýi restaurant ársins Le Café Anglais
10 bestu fyrir utan London:
- Anthony´s Leeds
- Le Champignon Sauvage Cheltenham
- L´Enclume, Cartmel
- Fat Duck Brey , Berkshire
- The Kitchin Edinburgh
- Le Manor aux Quait´Saison Oxford
- Northcote Manor Blackburn
- Purnell´s Birmingham
- Restaurant Sath Baines Notthungham
- The Waterside Inn Brey Berkishire
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt2 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið