Freisting
Íslensku vigtarráðgjafarnir og Nings undirrita samstarfssamning
Íslensku vigtarráðgjafarnir og veitingahús Nings hafa undirritað samstarfssamning um framleiðslu og dreifingu á tilbúnum réttum, sem uppfylla nákvæma staðla Íslensku vigtarráðgjafanna (stundum nefndur Danski kúrinn) ,samningur þessi gengur út á það að meðlimum I V. og reyndar öllum örum gestum Nings, gefst kostur á að versla sér heita og kalda tilbúna rétti á veitingahúsum Nings ,hvort sem er til að borða á staðnum ,taka með eða fá sent.
Þessir Nýju heilsuréttir Nings hafa hlotið nafnið 120/300 vegna samsetningar þeirra en þeir innihalda flestir 120 gr af kjöti eða fiski og 300 gr grænmeti ásamt því að við matreiðsluna er ekki notaður neinn sykur , ekkert salt og mjög lítil en holl olía,og síðast en ekki sýst nákvæm vigtun , þessi samsetning matarins hefur hjálpað þúsundum manna um allan heim að ná frábærum árangri í baráttu sinni við aukakílóin.
Í byrjun verða þessir réttir eingöngu seldir á veitingahúsum Nings á Suðurlandsbraut 6 Rvk , í Hlíðasmára 12 Kóp og Stórhöfða 17 Rvk. En fljótlega er von á þeim í verslanir og verður það kynnt betur síðar.
Á meðfylgjandi er tekin við undirritun samningsins og eru nöfn þeirra sem þar standa frá vinstri Bjarni Óskarsson eigandi Nings, Kristín Óladóttir eigandi Borðaðu þig granna ehf. og Íslensku vigtarráðgjafanna og Hilmar Sigurjónsson framkvæmdastjóri veitingahúsa Nings.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt6 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt1 dagur síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé