Freisting
Íslenskir kokkar í sviðsljósinu
Í byrjun vikunnar er margt í boði fyrir sælkerana og ber þar að nefna þættina Eldum íslenskt og Matarklúbburinn.
Matarklúbburinn
Í þætti Matarklúbbsins í gær, þá bauð Hrefna Rósa Sætran upp á reykta og ferska ýsu með nýjum soðnum kartöflum, lambaskanka með heimalöguðu hrásalati og linsubaunabollur með spergilkáli, ferskur og skemmtilegur þáttur og mælum með því að horfa á þáttinn, en það er hægt með því að smella á eftirfarandi vefslóð:
www.skjarinn.is/einn/islenskt/matarklubburinn/thaettir/?video_id=967
Eldum íslenskt
Næst er það Bjarni í þættinum Eldum íslenskt en þema þáttsins í gær var Svínakjötið okkar, en þar var rætt meðal annars við Hörð Harðarson svínabónda, Guðmundur eða Mummi kennari í Hótel og Matvælaskólanum kenndi okkur hvernig á að gera Gljáða svínasíðu á gamla mátann og Bjarni tók við og tók Grillsveiflu og gerði glæsilega steik úr svínasíðunni.
Hægt er að horfa á þáttinn Eldum íslenskt á eftirfarandi vefslóð:
www.freisting.is/Default.asp?Page=633
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt2 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni3 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Vín, drykkir og keppni17 klukkustundir síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt3 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé