Viðtöl, örfréttir & frumraun
Instagram vikunnar – Afmælisbarn dagsins er 73ja ára
Við höldum áfram að skyggnast inn í líf fólks í veitingageiranum, en í vikunni sem leið er ansi margt áhugavert að sjá á Instagram.
Veist þú um áhugaverða einstaklinga eða IG-síður til að fylgja? Sendu okkur línu á [email protected] eða í gegnum þetta form. Merkið myndirnar með #veitingageirinn
Afmælisbarn dagsins
Í dag heldur hann Tómas Andrés Tómasson matreiðslumaður upp á 73ja árs afmæli sitt og óskum við honum hjartanlega til hamingju með daginn.
View this post on Instagram
Sælkeraréttur
Grillaður Hvítur aspas, silungahrogn, sitrussósa, reykt lamb, kryddjurtir
View this post on Instagram
Bláa beltið komið í höfn… vel gert
View this post on Instagram
Ný helgi og ný pizza
View this post on Instagram
Fulla ferð áfram
Tanginn í Vestmannaeyjum opnaði að nýju í síðustu viku
View this post on Instagram
Páskaeggin frá HR konfekt klikka ekki
View this post on Instagram
Besti ungkokkur í norðurlöndunum 2022…. staðfest!
View this post on Instagram
„Við erum að brugga sumarbjórana…“
View this post on Instagram
Nuno hlakkar til komandi tímabils
View this post on Instagram
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin