Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Iðnó opnar aftur – Sagan heldur áfram
Iðnó, menningarhúsið við Tjörnina í Reykjavík, lokaði fyrir rúmlega ári síðan, en rekstraraðilar á Iðnó þeir Þórir Bergsson matreiðslumaður og René Boonekamp sögðu á sínum tíma að ástæðan væri að það reyndist fjárhagslega ómögulegt að halda áfram með reksturinn á þessum fordæmalausu Covid tímum.
Í framhaldi þess auglýsti Reykjavíkurborg eftir áhugasömum aðilum til að taka Iðnó á leigu undir menningarstarf og annað sem styður við starfsemi þess og eykur líf í húsinu.
Það er Björgvin Sigvaldason sem er nýr verkefnastjóri í Iðnó og Guðfinnur Sölvi Karlsson hjá Prikinu og Hressingarskálanum er rekstraraðili Iðnó.
Sjá einnig:
Í tilkynningu frá Iðnó kemur fram að húsið mun opna á allra næstu dögum.
Í dag eru rekstraraðilar að standsetja húsið, sem hefur verið lokað eins og áður segir í meira en ár, og því af nægu að taka við að koma því í gang.
Iðnó verður opið alla daga frá morgni til kvölds. Áfram verður rekinn matsölustaður/kaffihús í hluta hússins þar sem boðið verður upp á mat, drykk, kökur og kleinur.
Rekstraraðilar lofa því að Iðnó verði lifandi hús, miðstöð tónlistar, dans, leiklistar, myndlistar og hins talaða orðs í Reykjavík eins og það hefur verið síðan 1896, segir í tilkynningu sem endar á orðunum: Sagan heldur áfram.
Myndir: facebook / Iðnó
-
Frétt1 dagur síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt5 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi