Frétt
Hvernig tökum við á móti ferðamönnum frá Kína? Áhugaverður fræðslufundur
Áhugaverður fræðslufundur var haldinn í gær miðvikudaginn 22. janúar 2020 um kínverska ferðamenn.
Á fundinum var m.a. fulltrúi frá Visit Copenhagen með fræðsluefni sem útbúið hefur verið fyrir starfsmenn í framlínu ferðaþjónustu í Danmörku. Einnig var erindi um menningarmun og það hvernig Kínverjar upplifa Ísland.
Greinilegt var á viðtökum að framtakið var kærkomið. Uppselt var í salinn og á annað hundrað manns fylgdust með beinu streymi sem hægt er að horfa á í spilaranum hér að neðan:
Hvernig tökum við á móti ferðamönnum frá Kína?
Samtök verslunar og þjónustu, Samtök ferðaþjónustunnar, Ferðamálastofa, Íslandsstofa og Íslensk-kínverska viðskiptaráðið standa að fræðslufundi miðvikudaginn 22. janúar 2020 um kínverska ferðamenn.Á fundinum mun m.a. fulltrúi frá Visit Copenhagen kynna fræðsluefni sem útbúið hefur verið fyrir starfsmenn í framlínu ferðaþjónustu í Danmörku. Einnig verða erindi um menningarmun og það hvernig Kínverjar upplifa Ísland.
Posted by Ferðamálastofa / Icelandic Tourist Board on Wednesday, January 22, 2020
Erindi fyrirlesara er hægt að lesa í PDF skjölum hér að neðan.
Hvaða þjónustu sinnir sendiráðið fyrir kínverska ferðamenn?
-Jin Zhujian, sendiherra Kína á Íslandi
Hvað er Chinavia fræðsluefnið og hvernig gagnast það íslenskum fyrirtækjum?
-Thea Hammerskov, forstöðumaður viðskiptatengsla Visit Copenhagen
Hvernig virkar markaðssetning í Kína m.t.t. menningar og tækni?
-Ársæll Harðarson, svæðisstjóri Icelandair í Asíu
Hvernig skynja kínverskir ferðamenn Ísland?
-Grace – Jin Liu, leiðsögumaður
Fundarstjóri var Jónína Bjartmarz, formaður Íslensk-kínverska viðskiptaráðsins.
Mynd: ferdamalastofa.is
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s