Frétt
Hvað mun Heilbrigðiseftirlitið segja við þessu?
Það muna margir hverjir eftir gestakokkinum á Apótekinu, Julian Medina, en hann vakti mikla athygli á matarhátíðinni Food & Fun á þessu ári er honum var meinað að bera fram engissprettur af heilbrigðiseftirlitinu.
Dagana 31. maí til 4. júní verður bronsverðlaunahafi Bocuse d´or 2017, Viktor Örn Andrésson, gestakokkur á Apótekinu. Til mikils má vænta af Viktori en í boði verður 7 rétta smakkseðill sem á eftir að kitla bragðlauka matargesta. Viktor sem hefur verið í landsliði matreiðslumanna frá árinu 2009 var kjörinn Matreiðslumaður ársins árið 2013 og matreiðslumaður Norðurlandanna árið 2014.
Viktor ætlar að halda sig við öllu hefðbundnara hráefni en kollegi hans Julian Medina og má til dæmis finna á seðlinum léttgrafið og hægeldað bleikjuterrine, kolagrillaða íslenska nautalund og jarðaber með reyktum rjómaosti.
Matseðillinn ef eftirfarandi:
Íslenskur hörpudiskur
Blómkál, yuzu vinaigrette
Grillaður humar
Estragon alioli
Létt grafið og hægeldað bleikju terrine
Bleikjutartar, dill-aioli, brenndur blaðlaukur, bleikju kavíar
Langtíma elduð og stökksteikt svínasíða
Gerjaður hvítlaukur, ostrusveppir, súrsæt sósa
Túnfiskur og foie gras
Shitake sveppir og sesam sósa
Kolagrilluð íslensk nautalund
Jarðskokkar, nautagljái með kantarellum og trufflum
Jarðaber og reyktur rjómaostur
Sítrónukrem, estragon olía og karamelluð qionoafræ
Verð er 9.900 kr.
Nánari upplýsingar á heimasíðu Apóteksins hér.
Myndir: apotekrestaurant.is
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Veitingastaðurinn Parma flytur – Leó Máni: Við höfum fengið mjög góðar móttökur….
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Matarupplifun í jólapakkann – Dineout gjafabréf gildir á yfir 300 veitingastaði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ris a la mande ostakaka í glösum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýr ítalskur veitingastaður opnar á Laugaveginum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ferskur kavíar er kominn í hús
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ljúffengir léttkryddaðir andarleggir – fullkomin villibráð
-
Frétt2 dagar síðan
Afhendingartími eggja lengdur
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel8 klukkustundir síðan
Wok to Walk opnar á Íslandi – Einar Örn: það er mjög spennandi að taka þátt í opnuninni hér heima ….