Markaðurinn
Humarvertíðin byrjar af krafti | Humarsalan: við eigum einnig mikið af ferskum og frosnum fiski
Humarsalan minnir á að humarvertíðin er hafin og við eigum nóg af humri. Erum búnir að bæta við okkur nýjum stærðum eins og t.d völdu stóru skelbroti og 10/15 humri. Einnig má minna á stóra hornafjarða humarinn, 12/20 millistærð og vinsæla skelfletta humarinn okkar.
Svo má að lokum nefna að Humarsalan hefur verið að efla sig mikið í ferskum og frosnum fiski, vinsælustu tegundirnar hafa verið þorshnakkar, þorskbitar, steinbítskinnar, skötuselkinnar og léttsaltaðir þorskhnakkar, sjá nánar hér.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn11 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla