Markaðurinn
Humarsalan hefur tekið við allri sölu og dreifingu á bláskel frá Íslandsskel ehf.
Íslandsskel er leiðandi í ræktun á Íslenskri bláskel og eini aðilinn á Íslandi sem býður uppá lifandi bláskel allan ársins hring.
Íslandsskel ræktar bláskel bæði í Faxaflóa og Hvalfirði, og er hún þekkt fyrir einstaklega góða holdfyllingu og bragðgæði.
Íslandskel býr yfir öflugum tækjabúnaði til að tryggja bláskel bestu mögulegu lífsskilyrði, þar sem ferskum sjó er dælt í kerin sem skelin er geymd í eftir heimtingu. Þannig tryggir Íslandsskel að skelin haldist sem ferskust og best alveg þar til að henni er dreift.
Frá því að Íslandsskél hóf starfsemi hefur þörungaeitrunar ekki orðið vart í bláskel frá Íslandskel.
Íslandsskel starfar undir ströngu eftirliti Matvælastofnunar Íslands.
Humarsalan mun halda úti daglegri dreifingu til veitingarhúsa og verslana á höfuðborgarsvæðinu og á Suðurnesjum og notast Humarsalan við þjónustu Landflutninga og Flytjanda til að koma bláskelini á landsbygðina.
Pöntunarsími er: 8543030 Jakob, og pöntunarnetfang er [email protected]. Vefsíða þjónustunnar er skel.is
-
Uppskriftir7 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt6 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta19 klukkustundir síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði