Freisting
Hótel Rangá ekki lengur Icelandair Hotel
Á heimasíðunni Eyjan.is er greint frá að Icelandair hefur sagt upp samstarfssamningi sínum við Hótel Rangá en aðaleigandi þess er Friðrik Pálsson, fyrrverandi stjórnarformaður Landssímans og SÍF.
Friðrik staðfesti þetta í samtali við Eyjuna í dag. Það er rétt. Þeir gerðu það. Hann vill þó ekki upplýsa um ástæður riftunarinnar. Er ekki best að þeir svari því, þessir herramenn?
Samkvæmt heimildum Eyjunnar er ástæða uppsagnarinnar óánægja Icelandair með framkvæmd Friðriks og félaga á Hótel Rangá á samningnum, en þeir vilja meina að farið hafi veri allt of frjálslega með Icelandair Hotels stimpilinn. Hann hafi í óleyfi verið notaður til að leigja út gistirými sem ekki standi undir þeim kröfum sem Icelandair setji. Tekið skal fram að ekki átt við sjálft Hótel Rangá, en það þykir hið besta hótel.
Icelandair Hotels hefur því hætt að selja gistingu hjá Hótel Rangá og tengdum hótelum. Heimildarmenn Eyjunnar innan Icelandair segja óvenjulegt að svo harkalega sé tekið á samstarfsaðilum félagsins en Jón Karl Helgason, forstjóri Icelandair mun hafa komið persónulega að ákvörðuninni.
Friðrik segist ekki sáttur við þessi málalok en segir að enginn bilbugur sé á rekstraraðilum Hótel Rangár. Aðspurður hvort hann sé búinn að gera samning við annan samstarfsaðila segir hann svo ekki vera, Við bara förum aðrar leiðir í okkar markaðssetningu. Við eigum marga kosti í þeim efnum enda eigum við mörg hótel á Suðurlandi, segir Friðrik að lokum.
Greint frá á Eyjan.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt5 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala