Freisting
Hótel Framtíð í Djúpavogi bætir við gistihúsum
Það má vart á milli sjá hvor er myndarlegri; Búlandstindur eða Þórir
Þórir Stefánsson hótelstjóri hefur lokið við smíði fjögur gistihús sem staðsett eru við hlið hótelsins. Aðstaðan öll er til fyrirmyndar. Húsin eru 22 fermetrar en með verönd þá er heildarstærð 32 fermetrar.
Fyrstu gestirnir gistu í húsunum 17. júlí sl. og voru þá öll húsin fullnýtt. Nóg hefur verið að gera á Hótel Framtíð í sumar og til gamans má geta að met var slegið í 18. júlí s.l., en þá voru hvorki fleiri né færri en 103 sem voru í gistingu.
Smellið hér til að skoða myndir af gistihúsunum
Við byggingu Hótel framtíðar árið 1998
Hótel Framtíð 2007
Myndir: djupivogur.is | [email protected]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt5 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala