Vertu memm

Markaðurinn

Hinrik Carl kennir að brýna hnífa með japanskri aðferð í samstarfi við Progastro

Birting:

þann

Japanskur hnífur - Hnífar - Japan - Brýnsla á hníf

Matreiðslumenn, matreiðslunemar, kjötiðnaðarmenn, kjötiðnaðarnemar.

Markmið námskeiðsins er að þjálfa tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa þannig að þeir bíti vel og standist raksturspróf.

Unnið er með 15 – 20 cm langa hnífa og best er að nota japanska hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu.

Hinrik Carl Ellertsson

Kennari er Hinrik Carl Ellertsson matreiðslumeistari

Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
15.11.2024 fös. 15:00 17:00 Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.
  • Lengd: 2 klukkustundir
  • Námsmat: Bitpróf
  • Kennari: Hinrik Carl Ellertsson
  • Staðsetning: Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.
  • Fullt verð: 15.000 kr.-
  • Verð til aðila IÐUNNAR: 5.000 kr.-
Tengiliður: Valdís Axfjörð Snorradóttir  [email protected]

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss
  • Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.

Mest lesið