Vertu memm

KM

Heiti maturinn hjá Kokkalandsliðinu í prufukeyrslu (Myndasafn)

Birting:

þann


Eyþór Rúnarsson og Bjarki Hilmars í þungum þönkum og greinilega mikið að spá í matnum hjá kokkalandsliðinu

Í byrjun júní hélt Kokkalandsliðið prufukeyrslu á heita matnum á Dill resturant.  Æfingin gekk vel en þetta var liður í því að athuga hvort að maturinn sem landsliðið væri búið að gera sé að virka í keyrslu.

Efir svona æfingu er sest niður og farið yfir alla réttina og lagað það sem má betur fara.

„Við erum nokkuð sáttir aðalrétturinn er að verða klár, forrétturinn og eftirrétturinn eiga svolítið eftir í land. Við erum þó búinn að að ákveða hráefnið sem við notum við reiknum með að vera klár fyrir sumarfrí með þessa vinnu“, sagði Karl Viggó framkvæmdarstjóri kokkalandsliðsins í samtali við freisting.is

Á eftirfarandi vefslóð eru myndir af mat frá æfingum landsliðsins sem ekki verður notað.

Smellið hér til að skoða myndirnar.

 

/Smári

Mynd: Bjarni G. Kristinsson

 

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið