KM
Heiti maturinn hjá Kokkalandsliðinu í prufukeyrslu (Myndasafn)
Eyþór Rúnarsson og Bjarki Hilmars í þungum þönkum og greinilega mikið að spá í matnum hjá kokkalandsliðinu
Í byrjun júní hélt Kokkalandsliðið prufukeyrslu á heita matnum á Dill resturant. Æfingin gekk vel en þetta var liður í því að athuga hvort að maturinn sem landsliðið væri búið að gera sé að virka í keyrslu.
Efir svona æfingu er sest niður og farið yfir alla réttina og lagað það sem má betur fara.
„Við erum nokkuð sáttir aðalrétturinn er að verða klár, forrétturinn og eftirrétturinn eiga svolítið eftir í land. Við erum þó búinn að að ákveða hráefnið sem við notum við reiknum með að vera klár fyrir sumarfrí með þessa vinnu“, sagði Karl Viggó framkvæmdarstjóri kokkalandsliðsins í samtali við freisting.is
Á eftirfarandi vefslóð eru myndir af mat frá æfingum landsliðsins sem ekki verður notað.
Smellið hér til að skoða myndirnar.
Mynd: Bjarni G. Kristinsson
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Keppni3 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Frétt5 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun