Vertu memm

Frétt

Haukur gerður að heiðursfélaga samtaka veitingahúsaeigenda í Bandaríkjunum

Birting:

þann

H. Olafsson - Omaha Nebraska

Haukur Ólafsson og eiginkona hans Björg Friðriksdóttir stofnuðu fyrirtækið H. Olafsson árið 1995

Nú á dögunum var Haukur Ólafsson gerður að heiðursfélaga samtaka veitingahúsaeigenda Hospitality and Restaurant Hall of Fame í Omaha Nebraska í Bandaríkjunum. Samtökin heiðra nokkra aðila árlega sem hafa staðið sig vel í að þjóna Omaha markaðnum í veitingageiranum.

H. Olafsson - Omaha Nebraska

Heiðursverðlaunin fóru fram í MCC Hótel og matvælaskólanum í Omaha

Byrjuðu með ísskáp og frystikistu

Haukur og eiginkona hans Björg Friðriksdóttir reka fyrirtækið H. Olafsson sem þau stofnuðu í lok árs 1995 í Omaha Nebraska. Margir hverjir muna eftir þeim hér á árunum áður en þau ráku heildsölu/innflutnings fyrirtæki við góðan orðstír sem síðar var selt til Ó. Johnson & Kaaber.

Haukur og Björg byrjuðu smátt, eða í íbúð þeirra í Omaha með ísskáp og frystikistu og fluttu síðan í leiguhúsnæði sem þau síðan keyptu fyrir um 6 árum, og eru þar nú.

Fyrirtækið er staðsett við 2901 Harney götu:

Þó að Haukur sé ekki lærður matreiðslumaður þá hefur hann alltaf haft mikla ástríðu fyrir matargerð. Fyrirtæki þeirra hjóna flytur inn vandaðar vörur frá Evrópu til að mynda osta, kavíar, þurrkaðar skinkur, súkkulaði, en hægt er að sjá nánai upplýsingar á heimasíðu þeirra á vefslóðinni www.olafssonspecialtyfoods.com sem þjónar einungis kokkum í Omaha.

H. Olafsson - Omaha Nebraska

H. Olafsson býður upp á hágæða matvæli frá fyrirtækjum um allan heim

H. Olafsson - Omaha Nebraska

H. Olafsson - Omaha Nebraska

H. Olafsson - Omaha Nebraska

Björg hefur mikla reynslu í eftirréttamálum og heldur fyrirtækið sýnikennslu í sérhönnuðu eldhúsi í vöruhúsi H. Olafsson þar sem Omaha kokkum eru sýndar ýmsar nýjungar og leiðir til að nota það fjölbreytta vöruúrval sem fyrirtækið býður upp á. Til gamans má geta þess að fyrirtækið hefur fengið þekkta kokka/pastry chefs í sýnikennslu og einnig fjölmarga nemendur frá matreiðsluskólanum Metropolitan Community College/Institute for the Culinary Arts.

 

Myndir: aðsendar

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið