Vertu memm

Freisting

Hátíðarkvöldverður NKF þingsins í kvöld

Birting:

þann

Í kvöld verður hátíðarkvöldverður NKF þingsins sem haldið er í Turku í Finnlandi, en síðustu tvo daga hafa verið keppt um titilinn „Matreiðslumaður Finnlands 2007“ og „Matreiðslumaður Norðurlanda 2007“.

Það var Olli Kolu sem hreppti titilinn „Matreiðslumaður Finnlands 2007“, en sú keppni var haldin fimmtudaginn s.l.

Í gær kepptu þjóðirnar Ísland, Danmörk, Finnland, Svíþjóð og Noregur um titilinn „Matreiðslumaður Norðurlanda 2007“, en úrslit verða kynnt á Hátíðarkvöldverðinum í kvöld 19 maí.

Hátíðar Matseðillinn er eftirfarandi;

  • Duck-liver Terrine
    Asparagus Salad and Balsamico Syrup

  • Loin on Venison
    Dark Shiraz Jus and Spring Morel Potato Cake

  • Goat’s Cheese, Carrot Chutney

  • Bavaroise of Gewürztraminer
    Rhubarb-Passion Jelly and Lychee Sorbet
  • White Wine: Domaine Rieflé Riesling, AC Alsace, France
  • Red Wine: Paula Syrah Mendoza, Argentine
  • Dessert Wine: Yarden Heights Wine Gewürztraminer, Galilee Israel
  • Cognac Lhéraud VS
  • St. Brendans Irish Cream

Heimasíða NKF þingsins: www.chefs.fi/nkf2007

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið