Freisting
Hallarveisla í Víðeyjarstofu
Hótel Holt, sem rekur Víðeyjarstofu, og Glóbus umboðsaðili Château Cantenac Brown, bjóða til Hallarveislu fimmtud. 3. júní kl 18.30, þar sem fleiri árgangar frá þessum glæsilega 3ème Grand Cru Classé í Margaux verða smökkuð undir leiðsögn José Sanfins, forstjóra Cantenac Brown.
Réttirnir í matseðlinum hafa verið hannaðir fyrir hvern árgang fyrir sig og verða bornir fram með smökkuninni.
Sjá nánar á www.holt.is, pantanir eingöngu hjá Hótel Holti s. 552 57 00.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt5 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt