Freisting
Hádegisverður til heiðurs Barak Obama forseta Bandaríkjanna
Eftir innsetningaatöfnina var blásið til veislu, en hún var haldin í Statuary hall í Whasington og var þema veislunnar Abraham Lincoln innsetningar veisla frá árinu 1861.
Gestir voru 200 og má til gamans geta þess að einn af réttunum var framborinn á forsetastelli sem var í notkun í valdatíð Abrahams Lincoln.
Matseðill
First course
Seafood stew ( lobster, scallops,shrimps, and Black Cod )
Wine. Duckhorn Vineyeards 2007 Sauvignon Blanc,Napa Vally
Second course
A Brace of American Birds (phesant and duck) served with Sour Cherry Chutney and Molasses Sweet Potatoes
Wine .Goldeneye 2005 Pinot Noir,Anderson Valley
Third course
Apple Cinnamon Sponge Cake and Sweet Cream Glace
Wine . Korbel International Speciale Inaugural Cuvee California Champagne
Sá sem var ábyrgur fyrir matnum heitir Shannon Shaffer og er executive chef hjá Design Cusine www.designcusine.com
Nánar er hægt að skoða á New York Post http://www.nypost.com/
Myndir sem fylgja eru frá New York Post
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta7 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Frétt3 dagar síðan
Fallist á allar kröfur MATVÍS í dómsmáli gegn Flame
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Ekta heimilismatur ofl. á góðu tilboði
-
Starfsmannavelta4 klukkustundir síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?