Vertu memm

Markaðurinn

Garri í samstarfi við Nordic Spice stendur fyrir spennandi kryddnámskeiðum dagana 6. og 7. febrúar 2018

Birting:

þann

Nordic Spice krydd - Garri heildverslun

Krydd í tilveruna: Nordic Spice námskeið

Garri í samstarfi við Nordic Spice stendur fyrir spennandi námskeiðum dagana 6. og 7. febrúar 2018.

Námskeiðin fara fram í nýju húsnæði Garra að Hádegismóum 1, 110 Reykjavík.

Um er að ræða tvö ólík námskeið:

6. febrúar 13:30 til 16:30

A la carte eldhúsið, áhersla lögð á kryddun og matreiðslu á hágæða a la carte réttum.

7. febrúar 13:30 til 16:30

Mötuneyti, áhersla lögð á kryddun og matreiðslu á rétttum sem henta mötuneytum, stórum sem smáum.

Námskeiðin eru í formi sýnikennslu þar sem útbúnir verða ljúffengir hágæða réttir. Það sem gerir námskeiðið spennandi er kennsla á ýmsum tækniatriðum í meðhöndlun á þurrkuðum kryddum og kryddjurtum í matargerð.

Lærðu betur á notkun þurrkrydda og kryddjurta í matreiðslu
Leiðbeinandi námskeiðsins er André Wessman martreiðslumaður frá Nordic Spice Svíþjóð. André stýrir þróunarvinnu hjá Nordic Spice og hefur víðtæka reynslu úr veitingageiranum í Svíþjóð. Hann hefur starfað á fjórum Michelinveitingastöðum í Svíþjóð, meðal annars á Operakällaren í Stokkhólmi þar sem hann var yfirkokkur.

Þinn ávinningur af námskeiðinu getur verið:

– Rétt meðhöndlun þurrkuðu kryddi og kryddjurtum
– Nýjar uppskriftir
– Matreiðslumaður frá Nordic Spice á staðnum matreiðir spennandi rétti

Ath. Takmarkað sætaframboð – fyrstur kemur fyrstur fær.
Ath. Námskeiðin fer fram á ensku.

Skráning er hafin á www.garri.is/namskeid

Heimasíða Nordic Spice.

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið