Vertu memm

Freisting

Fyrsti Breski Michelin stjörnu kokkurinn hannar matseðla fyrir Lufthansa

Birting:

þann

Chris Staines

Ja það hefði nánast verið útilokað fyrir nokkrum árum að svona lagað gæti gerst, en enga síður er það nú staðreynd í dag.

Sá maður sem var fyrstur til er Chris Staines Yfirmatreiðslumaður til 6 ára á veitingastaðnum Foliage á Mandarin Oriental Hótelinu við Hyde Park í London ( www.mandarinoriental.com ).

Mun matur skapaður af honum vera á boðstólunum í langflugi Lufthansa
( www.lufthansa.com ) á fyrsta og viðskiptafarrými í Janúar og Febrúar 2009.

Meðal breskra rétta er Fiskur og franskar með remúlaði og grænertumauki, Naut Wellington með jarðsveppasósu, gulrótum og spergilkáli, Fettucine pasta með rjómalagaðri sveppasósu og hvítum chedder.

Það er ekki dónalegur hópurinn sem hefur í gegnum tíðina hannað mat fyrir Lufthansa sem dæmi hafa menn eins og Paul Bocuse, Daniel Boulud og Dieter Múller ásamt mörgum öðrum.

/Sverrir

Auglýsingapláss

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið