Vertu memm

Freisting

Fyrsta sinn á sérréttarseðli á Íslandi

Birting:

þann

Þessi réttur hefur verið á Bistró matseðli Vox á Hilton Reykjavík Nordica síðan í byrjun hausts en ástæðan fyrir að ég skrifa það svo seint er að ég leitaði af mér grun um að þessi réttur hafi verið á sérréttarseðli áður og ef einhver getur hrakið þessa fullyrðingu mina þá gefi hann sig fram.

Útgáfa þeirra á Voxinu er ættuð frá Bandaríkjunum og er eftirfarandi smjörsteikt heimabakað brauð, hleypt egg, spínat, reyktur lax og Hollandaise sósa.

Og það get ég sagt ykkur að þetta er alveg æðislegt á bragðið og ekki skemmir útlitið fyrir.

Er virkilega gaman að nú til dags séu til matreiðslumenn sem þora að bjóða upp á klassiska rétti við hliðina á nútímalegur réttum, kannski maður sjái rétti eins og egg floretine eða omelettu Arnold Bennet á matseðlum.

Frábært framtak Vox menn haldið áfram.

/Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið