Freisting
Fyrsta sinn á sérréttarseðli á Íslandi
Þessi réttur hefur verið á Bistró matseðli Vox á Hilton Reykjavík Nordica síðan í byrjun hausts en ástæðan fyrir að ég skrifa það svo seint er að ég leitaði af mér grun um að þessi réttur hafi verið á sérréttarseðli áður og ef einhver getur hrakið þessa fullyrðingu mina þá gefi hann sig fram.
Útgáfa þeirra á Voxinu er ættuð frá Bandaríkjunum og er eftirfarandi smjörsteikt heimabakað brauð, hleypt egg, spínat, reyktur lax og Hollandaise sósa.
Og það get ég sagt ykkur að þetta er alveg æðislegt á bragðið og ekki skemmir útlitið fyrir.
Er virkilega gaman að nú til dags séu til matreiðslumenn sem þora að bjóða upp á klassiska rétti við hliðina á nútímalegur réttum, kannski maður sjái rétti eins og egg floretine eða omelettu Arnold Bennet á matseðlum.
Frábært framtak Vox menn haldið áfram.
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni1 dagur síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu