Fosshótel Mývatn óskar eftir að ráða öflugan yfirkokk til að sjá um rekstur eldhúss hótelsins. Yfirkokkur stýrir daglegum rekstri eldhússins og leiðir hóp starfsmanna og ber ábyrgð...
400 gr rauðrófa fersk rifin 250 gr salt 300 gr púðursykur 25 gr svartur pipar grófur 25 gr sinnepsfræ gul 150 gr fersk piparrót rifin 40...
Þessi ídýfa toppar allar ídýfur, enda fékk hún nafnið milljón dollara ídýfa. Hún slær alltaf í gegn og það fyrsta sem klárast á veisluborðinu. Ídýfan er...
Fyrir 2 brauð 1135 g hvítt brauðhveiti 1135 g heilhveiti 500 g vatn (hálfvolgt) Fyrir súrdeig 200 g vatn (40 gráðu heitt) Fyrir deigið 750 g...
Með fylgir uppskrift sem að Helena Gunnarsdóttir gerði, en hún er með heimasíðuna eldhusperlur.com og á instagram @eldhusperlurhelenu. Helena byrjar á uppskriftinni með góða minnispunkta og...
Innihald 200 gr púðursykur 170 gr salt Ca. 20 gr fennel 20 gr sinnepsfræ gul 20 gr svartur pipar, grófur 30 gr þurrkað dill Aðferð: Fiskurinn...
2000 gr. rjúpur 250 gr. rjómi 75 gr smjör 50 gr hveiti 2 tsk salt Rjúpurnar hamflettar. Síðan tekið innan úr og þær vel þvegnar. Þær...
Nýlega úthlutaði Íslandsbanki 14 frumkvöðlaverkefnum styrki úr frumkvöðlasjóði Íslandsbanka. Alls var úthlutað styrkjum fyrir 50 millj. króna Verkefnið Kaffibrennsla í Skagafirði hlaut hæsta styrk sem var...
Veitingageirinn.is óskar lesendum vefsins og landsmönnum öllum gleðilegra jóla og farsældar á nýju ári. Þökkum ánægjulegt samstarf á árinu sem er að líða.
Nátturuöflin hafa enn og aftur minnt okkur rækilega á hversu smá við erum. Þrátt fyrir að eldgosinu norðan Sundhnúks sé lokið vofir óvissan enn yfir Grindvíkingum....
Á fjórða hundrað manns mættu í Skötuveislu á Réttinum í Reykjanesbæ á Þorláksmessu og nutu skötu og meira góðgætis undir ljúfum tónum frá Guðmundi Hermannssyni, Mumma....
Hátíð var í bæ á Borg Restaurant 20. Desember síðastliðin þar sem Jólabolla Barþjónaklúbbs Íslands fór fram. Bollan er árlegur góðgerðaviðburður, en í ár rann allur...