Ráðist var í nokkrar endurbætur á Best Western Hótel Reykjavík við Rauðarárstíg er 6 herbergjum var bætt við hótelið. Þessi nýju herbergi eru merkileg fyrir margra...
Einstaklega létt og bragðgóð tómatsósa sem kemur í handhægum umbúðum. Hágæða vara, sérlöguð fyrir Garra í Belgíu. Hafðu samband við söludeild Garra í síma 5700 300...
Brýnsla og skerping á hnífum – Námskeið fyrir matreiðslumenn Markmið námskeiðsins er að auka leikni þátttakenda við að brýna hnífa með með japanskri aðferð. Farið verður...
Kaffihús Vesturbæjar er nýtt kaffihús sem opnaði í gær á Melhaga 20-22 í Vesturbæ Reykjavíkur. Á meðal eigenda er Pétur Marteinsson sem m.a. rekur KEX...
Fundur með matreiðslumönnum – Þriðjudaginn 7. október MATVÍS boðar til fundar með matreiðslumönnum, matreiðslunemum og matartæknum þriðjudaginn 7. október kl. 15:00 á Stórhöfða 31, 1. hæð....
Það sem blaðamaður hálf missir sig yfir er að í kjallara á Aker bryggju sé hamborgarastaður sem býður upp á 200 gr nautahakksborgara undir nafninu The...
Vefsíðan Aha.is hefur undanfarna viku staðið fyrir nýyrðasamkeppni, en starfsfólk Aha leitar að íslensku orði fyrir mat sem keyptur er á veitingahúsi til að fara með...
Sigurður Kristinn Laufdal Haraldsson sigraði Food and Fun sem haldin var í Turku í Finnlandi, en hann var gestakokkur á veitingastaðnum Kaskis. Nánar um F&F í...
Hagnaður Fiskmarkaðarins var 35 milljónir árið 2012 og jókst því um 38% milli ára. Rekstrarfélag veitingastaðarins Fiskmarkaðarins hagnaðist um rúmar 48 milljónir á síðasta ári samkvæmt...
Eftirréttakeppnin „Eftirréttur ársins” verður haldin fimmtudaginn 30. október á Vox Club á Hilton Nordica Hótel. Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og...
Ég nennti einn sunnudaginn ekki að elda mér og fór að hugsa hvert skyldi ég fara, mundi ég þá eftir að hafa farið á Slippbarinn í...
Októbertilboð Eggerts er komið út. Eins og áður er þar að finna fjölda tilboðavið allra hæfi. Vinsamlega hafið samband við tengiliði ykkar eða beinið fyrirspurnum til...