Alto-Shaam hitaskápar, stálvagnar, hnífaskápar ofl. á frábæru verði. Alltaf eitthvað nýtt hjá Progastro Verið velkomin í heimsókn Opið alla virka daga frá 9-18 Laugardaga frá kl....
Vöknuðum um níuleitið, Venni fór í morgunmatinn, ég nennti ekki og slakaði bara á. Í hádeginu ætluðum við að heimsækja námsstað Venna, en það er 51...
Reykjavík Bar Summit er rétt handan við hornið eða 23. til 26. febrúar næstkomandi. Þetta er í fyrsta sinn sem hátíðin er haldin en stefnt er...
Á morgun laugardaginn 14. febrúar er síðasti séns að senda inn uppskriftir fyrir keppnina um titilinn Matreiðslumaður ársins. Í uppskriftinni þarf þorskur að vera í aðalhlutverki....
Í gær birtist sameiginleg grein í Morgunblaðinu eftir Sigurð Má Guðjónsson bakara- og konditormeistara og Ara Trausta Guðmundsson rithöfund og jarðvísindamann. Það er mikill styrkur fyrir...
Í tilefni af degi elskenda sem er næsta laugardag þá bjóðum við dásamlega súkkulaðiköku á frábæru tilboðsverði, aðeins 1690 kr/stk, 12 sneiða kaka, var áður 3090...
Róbert Leó Arnórsson er tíu ára og heldur úti skemmtilegri Instagramsíðu þar sem hann birtir myndir af þeim réttum sem hann eldar. Róbert var aðeins 5...
Í samstarfi við birgja okkar erlendis getum við nú boðið þessa fallagu ráðstefnustóla á mjög hagstæðu verði. Stólarnir eru úr áli með gylltri grind og hægt...
Garri kynnir með ánægju rjóma sem uppfyllir allar ykkar þarfir. Ken Láctea 35% rjóminn sameinar þarfir þeirra sem nota rjóma til matargerðar, til þeytingar og/eða eftirréttagerðar....
Það var nú í nóvember s.l. sem að Jóhann Helgi Jóhannesson matreiðslumeistari ásamt eiginkonu sinni, Ragnheiði Helenu Eðvarsdóttur opnuðu nýjan veitingastað þar sem Madonna á Rauðarárstíg...
Eins og undanfarin ár verður haldin nemakeppni í bakstri og verður hún með svipuðu sniði og áður. Það er bakaradeild Hótel og matvælaskólans í Kópavogi, Kornax,...
Sjötti og sívinsæli Matarmarkaður Búrsins verður súr, sætur og safaríkur. Búrið ljúfmetisverslun býður smáframleiðendum og neytendum í bæinn 28. febrúar og 1. mars kl. 11-17 í...