Alþjóðlega kokteilkeppnin elit art of martini fer nú fram í annað sinn í Reykjavík og úrslitin verða haldin á Slippbarnum. Átta barþjónar etja kappi, þar sem...
Vildum bara minna ykkur á að Humarsalan býður uppá tilboð af eftirtöldum vörutegundum í júní. Ferskum þorskhnökkum Ferskum þorskbitum Brauðuðum humri Skelflettum humri Skelbrotnum humri Stórum...
Hlutverk einkennisklæðnaðar eru margvísleg. Fyrst og fremst ber hann kennsli á starfsfólk og viðheldur ímynd fyrirtækisins með því að skapa einstakt vörumerki. Samhliða því þá stuðlar...
Úrvals kryddblöndur fyrir matarveislur sumarsins; Bezt á borgarann, Bezt á kjúklinginn, Bezt á lambið, Bezt á nautið, Bezt á svínið, Bezt á fiskinn, Bezt á kalkúnann...
Á dögunum opnaði nýr veitingastaður, Brikk við Norðurbakka 1 á jarðhæð en staðurinn hefur fengið mjög góðar viðtökur. Brikk sameinar bakstur og eldamennsku með úrvali af...
Níundi af tíu kaupmönnum á Hlemmi er hinn spánýi Kröst, grill og vínbar sem rekinn er af matreiðslumanninum Böðvari Lemacks, en hann sleit kokkaskónum á Argentínu...
Ísöld að renna upp eða er hún bara rétt hinumegin við hornið? Það er alveg ljóst að við íslendingar erum ísþjóð. Við tölum um ís, við...
Danól hefur tekið í notkun nýjan sýningarsal að Tunguhálsi 19 sem hefur að geyma allt það helsta úr kaffiheiminum í dag. Í salnum eru uppsettar allar...
Fyrirtækið var stofnað árið 1958 af bræðrunum William, Frank og Peter Brake, og sérhæfði sig í upphafi að útvega fuglakjöt til veitingastaða. Margt hefur breyst síðan...
Þráinn Freyr og félagar eru á lokametrunum í að geta opnað formlega. Smá innlit, eldhús og salur í prufukeyrslu. Gekk smurt fyrir sig, takk fyrir kvöldið....
Það styttist óðfluga í opnun á veitingastaðnum Sumac sem staðsettur er við Laugaveg 28, í sama húsi og nýja ION-Hótelið. Eins og fram hefur komið þá...
Gunnar Páll Rúnarsson, eða Gunni Palli eins og hann jafnan er kallaður opnaði nýverið vínbarinn Port 9 við Veghúsastíg 9 en honum hefur tekist að lækka...