Hinrik Hinriksson hefur verið ráðinn framkvæmdastjóri sölusviðs hjá Nóa Siríus hf. Um er að ræða nýtt svið sem sett hefur verið á fót og undir heyra...
Reykt ýsa Aðferð: Sett á bakka og elduð á 55 °C í 20 mínútur. Kartöflu og eplasalat Hráefni: 1 stk. bökunarkartafla ½ grænt epli 1 stk....
Við minnum á vinsælu tilboðssíðuna okkar hjá Danól. Fjöldinn allur af spennandi vörum á kynningartilboði, losunartilboði eða á tilboði vegna dagsetninga. Hægt er að skoða tilboðssíðuna...
Franskarnar frá Lutosa eru á glæsilegu tilboðsverði í Stórkaup út apríl. Lutosa eru með yfir 45 ára reynslu í kartöflubransanum og eru vörurnar framleiddar í Belgíu...
Í gær fimmtudaginn 4. apríl gekk dómnefnd á vegum Barþjónaklúbbs Íslands á milli þeirra 33 staða sem taka þátt í Reykjavík Cocktail Weekend í ár. Þeir...
Matreiðslumenn – bakarar – framreiðslumenn Markmið námskeiðsins er að auka færni við pylsugerð. Fjallað er um pylsutegundir, uppskriftir og hráefni, um farslögun, kjötmiklar pylsur, garnir kryddun,...
Reykjavík Cocktail Weekend byrjaði með pomp og prakt í Hörpu í gær, miðvikudaginn 3. apríl. Mæting var vonum framar í Hörpu í gær þar sem um...
Fyrir páska færði Stórkaup Hótel- og matvælaskóla MK kvoðutæki fá Ecolab til þess að hreinsa ristar og niðurföll í kjötvinnslurými skólans. Tækið framleiðir froðu sem sótthreinsar...
Timo Janse mun halda fyrirlestur á Tipsy 5. apríl milli kl.15-16 sem kallast „IT‘S MY PARTY AND I CRY IF I WANT TO: AIMING FOR GREATNESS...
Lagarhreinsun á kælum og frystum – hágæða tæki á bull verði (takmarkað magn)! Helstu upplýsingar: Stærð: (BxDxH): 693x856x2103 mm 700 lítra Sjálfvirk afhríming AISI-304 stál að...
Síðastliðna daga hafa verið gerðar framkvæmdir veitingastaðnum VON mathúsi við Strandgötu 75 í Hafnarfirði. Það eru nýju eigendurnir, Gústav Axel Gunnlaugsson matreiðslumeistari og eigandi Sjávargrillsins, Pétur...
Hátíðin Reykjavík Cocktail Weekend hófst formlega í dag 3. apríl og stendur yfir til 7. apríl. Það er Barþjónaklúbbur Íslands sem hefur veg og vanda að...