Vala Albert and Bjarki Hilmarssonman The 32nd World Association of Cooks Societies (WACS) Congress kicked off to a grand start, with the first highlight being the...
Nokkur sæti laus 16 mars á Smökkum og giskum. Námskeiðið verður haldið á Hótl Reykjavík Centrum klukkan 18. Verð kr. 1900 á mann. Skráning á netfanginu [email protected]...
Tvö vín frá Ber ehf. sem byrjuðu í sölu fyrir réttu ári, 1. marz 2005, duttu út af reynslulista ÁTVR vegna slælegrar frammistöðu. Hecula átti alltaf...
The competing chefs will intensely peel, whisk, grate, and mince their way through a series of challenges ranging from preparing elaborate parties and gourmet dinners to...
Það var mikið um dýrðir á MK deginum sem haldinn var laugardaginn 11. mars. Gestum gafst tækifæri á að skoða starfsemi skólans og taka þátt í...
Svíþjóð og Finnland vinna að stóru vatnshreinsiverkefni í Arkhangelsk í Norðvestur-Rússlandi við Hvíta hafið. SIDA í Svíþjóð styrkir verkefnið með láni frá EBRD. SIDA í Svíþjóð...
(L-R) Roman Tauber, Tomasl Boroaka, Mr & Mrs Reinhold Metz, Susanne Metz, Glenn Austin, Gissur Gudmundsson. WACS Congress 2006 takes place in Auckland, New Zealand today!...
Som protektor for National Culinary Team of Denmark deltog HKH Prins Joachim i fundraising arrangementet på Culinary Institute of Denmark på Aalborg Tekniske Skole. Klik HER...
Vínskólinn hefur fengið fljúgandi start. Alsace ferðin fer að verða fullskipuð og er þegar byrjað að undirbúa næstu ferð. Það er greinilegt að mikill vínáhugi er...
Verð á brauði og kökum hækkar um allt að fjórðung, ef hækkun á raforkuverði til bakaría vegna nýrra raforkulaga fer út í verðlagið. Þetta segir formaður...
Great Britain Team faced a strong challenge from Cyprus National Team, and German Magic Team to win the first ever – Zanussi Restaurant Challenge 2006 ...
Nú stendur yfir leit að kraftmiklum uppvöskurum á veitingastöðum landsins. Hingað til hafa þeir sem vaska upp á veitingastöðum ekki verið mjög sýnilegir, þó að uppvaskið...