Freisting
Framleiðslukokkur óskast í Sviss
Matvælafyrirtæki í Sviss óskar eftir íslenskum framleiðslukokki (Production Chef) til starfa sem fyrst.
Við leitum að metnaðarfullum reyndum matreiðslumanni til að hafa yfirumsjón með vöruframboði, framleiðslu og framsetningu fiskrétta til sölu í eigin verslunum og einnig í veisluþjónustu, auk þess að vera fullur þátttakandi í stjórnendateymi fyrirtækisins að frekari þróun og vexti fyrirtækisins.
Viðkomandi þarf að vera duglegur, metnaðagjarn, ákveðinn, jákvæður, geðgóður, stundvís, og æskilegt að viðkomandi hafi einnig reynslu í matvælaframleiðslu. Þarf að tala góða ensku og kostur ef viðkomandi talar einnig þýsku, ítölsku eða frönsku. Frábært tækifæri fyrir einstakling sem er tilbúinn að takast á við ný tækifæri.
Starfið er laust og ekki eftir neinu að bíða,
Vinsamlegast sendið umsóknir ásamt ítarlegum upplýsingum og ferilskrá á [email protected] fyrir 22. nóvember 2008.
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni2 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt3 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagurinn nálgast