Food & fun
Food & fun 2013
Þá er hin árlega og vinsæla Food & Fun hátíðin hafin og verður haldin í Reykjavík 27. febrúar til 3. mars 2013 og er þetta í 12. sinn sem hátíðin er haldin.
Kokkar frá öllum heimshornum koma hingað til lands og verða gestakokkar á íslenskum veitingastöðum, en þessir kokkar koma aðallega frá Ameríku, Evrópu og Skandinavíu og einn af þeim verður krýndur „Food & Fun Chef of the Year“ en sérstök matreiðslukeppni er haldin á síðasta degi hátíðarinnar.
Fréttamenn veitingageirans á Food & Fun hátíðinni
Vænta má mikilli umfjöllun í erlendum fjölmiðlum enda tugir erlendir blaðamenn og fréttamenn sem heimsækja Food & Fun hátíðina árlega og er freisting.is engin undantekning á því og ætla fréttamenn freisting.is/veitingageirinn.is að heimsækja staðina, birta sína upplifun, myndir og vídeó líkt og gert hefur verið.
Það má með sanni segja að freisting.is/veitingageirinn.is verður tileinkuð Food & Fun þessa 5 daga sem hún er haldin. Fylgist vel með, en hægt er að skoða allar umfjallanir hér að neðan:
Dill
Fiskfélagið
Fiskmarkaðurinn
Grillið
Grillmarkaðurinn
Höfnin
Kolabrautin
Perlan
Rub23
Sjávargrillið
Satt
Steikhúsið
Tapashúsið
Við Tjörnina
Vox
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta5 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin