Frétt
Ferran Andria frá El bulli í kennslu við Harvard háskóla
Þá er það orðið ljóst að Ferran Andria frá El Bulli mun hefja kennslu við Harvard háskólann í Bandaríkjunum nú í haust og kenna á fyrsta námstigi í matareðlisfræði.
Viku áður hafði Ferran tilkynnt að staði sínum 3 Michelin stjörnustað El Bulli sem hefur verið talin besti veitingastaður veraldar undanfarin ár yrði lokað árið 2012 og opnaður aftur árið 2014 sem sjálfseignarstofnun en hann segir að tap á rekstri staðarins nemi um 435000 pundum á hverju ári.
Það verður spennandi að sjá hvað framtíð El Bulli verður.

-
Markaðurinn5 klukkustundir síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Fermingarundirbúningur í brennidepli – Kynningarsýning í Múlabergi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun19 klukkustundir síðan
Matarveisla í Reykjavík: Stjörnukokkar töfra fram íslenska sælkerarétti
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Vantar kokka á hótel Hellnar og hótel Húsavík
-
Keppni2 dagar síðan
Nýr vettvangur fyrir brauð-sérfræðinga: Heimsmeistaramót brauð-sommelier í fyrsta sinn
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Skapandi konfektmeistari óskast
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Sænsku bollurnar – Semlur
-
Vín, drykkir og keppni9 klukkustundir síðan
Einstök keppni í dag á Gilligogg – hver hristir besta kokteilinn í Graham’s Blend Series?