Smári Valtýr Sæbjörnsson
Eyþór hefur hafið störf í söludeild Garra
Eyþór Kristjánsson matreiðslumaður hefur hafið störf í söludeild Garra ehf. Áður starfaði Eyþór Hjá Úlfari á Þremur Frökkum, en jafnframt hefur hann starfað á Hótel Esju, Hótel Stykkishólmi, Langisandi á Akranesi, hefur starfað í 10 ár á frystiskipum hjá HB-Granda og einnig starfað mikið í veisluþjónustu svo fá eitt sé nefnt.
Eyþór er af góðu kunnur fyrir störf sín í veitingabransanum, en hann lærði fræðin sín á Lauga-ás og útskrifaðist um áramót ´90-´91.
Mynd: aðsend
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita