Markaðurinn
Dómaranámskeið fyrir bakara
Markmið námskeiðsins er að kynna og fara yfir alþjóðleg viðmið og reglur um mat á brauðum og bakstursvörum. Farið verður yfir matsþætti, stigagjöf, mat á mismundandi bakstursvörum, útlit, gæðaviðmið og fl.
Stuðst verður við matsskala „Baguette and Bread of the World Category“.
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
13.01.2018 | lau. | 12:00 | 14:00 | Hótel- og matvælaskólinn |
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Frétt15 klukkustundir síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn9 klukkustundir síðan
Spennandi tækifæri
-
Markaðurinn3 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins