Freisting
Djúpsteiktur lifandi
|
Dýravinir hafa fordæmt matreiðslumeistara í Taiwan sem hafa tekið upp á því að djúpsteikja vatnakarfa og bera fram lifandi, gestir gæða sér á honum um leið og hausinn á fisknum kippist til.
Smellið hér til að horfa á myndband af matreiðsluaðferðinni.
Matreiðslumeistarar í Taiwan hafa margoft farið ótroðnar slóðir í matreiðsluaðferðum á hinum ýmsum framandi hráefnum, en hér að neðan ber að líta nokkur myndbönd af slíkum réttum:
Lifandi humar:
National Geographic þáttur um hvernig á að elda „Taiwan Bull Penis“
Lifandi Froskhjarta:
Og rétt í lokin, þá er hér eitt myndband sem sýnir ekki framandi hráefni, heldur venjulegt morgunverðabrauð að hætti Taiwan:
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt5 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala