Viðtöl, örfréttir & frumraun
Culinary Institute of America´s Chef of the year 2005
Þennan heiðurstitil „Culinary Institute of America´s Chef of the year 2005“ fékk Matreiðslumeistarinn Thomas Keller á veitingastaðnum Per Se, eftir að hann var einn af fjórum veitingastöðum í Bandaríkjum og eini sem stjórnað er af innfæddum Bandaríkjamanni sem hlaut 3 Michelin stjörnur á þessu ári.
Mynd; thomaskeller.com
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Frétt4 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Frétt18 klukkustundir síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt3 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Fallegur og girnilegur jólakrans bar sigur úr býtum