Uppskriftir
Cannelloni-Bolognese með linsubaunum og ricotta
Heildartími: 45 mín
Undirbúningstími: 5 mín
Hentar fyrir 4
Hráefni
- 1 pk. Knorr Spaghetti Bolognese
- 1 dós tómatar, 400 g
- 1 krukka linsubaunir, 400 g
- 1 meðalstór laukur
- 2 hvítlauksrif
- 300 g cannelloni-pastarör
- 500 g ricotta-ostur
- 100 rifinn parmesan-ostur eða annar harður ostur
- 1 handfylli ferskt timían
- 1 msk. smjörlíki
Aðferð
Skref 1
Hitaðu ofninn að 200°C. Útbúðu sósuna með því að blanda Knorr Bolognese saman við tómata. Láttu suðuna koma upp og sósuna malla í 5 mín.
Skref 2
Sneiddu lauk og merðu hvítlauksrif. Hakkaðu timían fínt. Snöggsteiktu lauk og hvítlauk í smjörlíki í 2–3 mín. þar til þú finnur ilminn. Bættu linsubaunum og timíani saman við og steiktu í 3–4 mín. til viðbótar.
Skref 3
Settu ricotta saman við og hrærðu vel. Fylltu cannelloni-rörin með blöndunni.
Skref 4
Smyrðu botninn á ofnföstu fati með ¾ af Bolognese-sósunni. Raðaðu síðan cannelloni í einfalt lag. Helltu afganginu af sósunni út á og stráðu osti yfir.
Skref 5
Eldaðu í u.þ.b. 30 til 35 mín. eða þar til sósan fer að sjóða.
Litlu stóru hlutirnir
Cannelloni er hannað fyrir fyllingu. Fylltu rörin þegar þau standa upprétt í upprunalegum pakkningum.
Ef þú vilt nota þurrkaðar linsubaunir skaltu sjóða þær áður en þú byrjar á þessari uppskrift.
Mynd og uppskrift birt með góðfúslegu leyfi knorr.is.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni2 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna