Freisting
British Culinary Federation, hefur tilkynnt hverjir keppa í úrslitum í Chef of the Year 2010
Keppnin verður haldin mánudaginn 1. mars á sýningunni Hotelympia sem haldin er í ExCel sýningarhöllinni í London en sýningin stendur frá 28. febrúar til 4. mars.
Í úrslitunum keppa 10 aðilar og er listi yfir þá hér fyrir neðan:
David Kennedy, Black Door Group, Newcastle upon Tyne;
Kevin Sutherland, Barclays Bank, Canary Wharf, London;
Dez Turland, Royal Duchy Hotel, Cornwall;
Stephanie Moon, Leeds City College;
Dean Crews, Finesse Hotels, Derby;
Chris Godfrey, the Kingham Plough, Kingham;
Roland Graham, the Merchant Hotel, Belfast;
Matthew Warburton, Mint restaurant, Lichfield;
Matthew Cheal, Simpsons restaurant, Birmingham; and
Paul Foster, Restaurant Sat Bains, Nottingham.
Dómarar í úrslitunum eru meðal annars tveggja-Michelin-stjörnu chef Jean-Christophe Ansanay-Alex frá Les Toques Blanches Lyonnaises, ásamt Glynn Purnell, Idris Caldora og Kevin Viner of Viners restaurant, Newquay.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Starfsmannavelta12 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024