Eldlinan
Allt á fullu hjá Det Lille Extra
Det lille Extra er eitt af virtustu veisluþjónustum í héraðinu Buskerud í Noregi. Freisting.is spurði þau hjónin Hafstein Sigurðsson og Guðrúnu Rúnarsdóttir nokkrar spurningar um komandi jólavertíð ofl.
Hvernig gengur?
Þette gengur alveg frábærlega, brjálað að gera og serstaklega næstu 2 mánuði. Næsta ár verður svakalega spennandi, það er byrjað að vera vel bókað, stóru fyrirtækin í bænum eru byrjuð að bóka hjá okkur fundir og ráðstefnur með öllum pakkanum. Erum að tæknivæða húsið, en höldum gamla sjarmanum. Erum stolt af því að hafa startað og gert allar breytingar án þess að hafa tekið lán.
Er mikið pantað af villibráðaveislur hjá ykkur?
Það hefur hingað til ekki verið markaður fyrir villibráðaveislur hér í Kongsberg, reyndi það þegar ég var á Hótelinu, þetta er hlutur sem við þurfum að skoða fyrir næsta ár.
Er eins mikið að gera í jólahlaðborðunum líkt og hér á Íslandi?
Þetta er algjört brjálæði, að er allt að verða uppbókað í desember, og þess vegna leigir fólk sér veislusal út í bæ til að fá mat og þjónustu frá okkur. Þetta er algjört ævintýri !!!!!
Hvernig ganga samningar við byggingarfyrirtæki „Profier“ um að reka veitingastað í gamla fangelsinu þar á bæ?
Viðræðurnar eru búnar að vera góðar, fengum fangelsið teiknað eftir okkar óskum en það kemst ekki fyrir nógu stórt rými fyrir eldús og fyrir smá lager. Rosalega spennandi en magatilfinningin seigir nei, svo við ætlum að afþakka það. Profier er að fara að byggja meira hér í bæ, sem þeir vilja að við kíkum á …… ekki veitingastað 😉 þetta er 2-4 ár fram í tímann.
Svo við ætlum út á aðra braut, við erum að fá lógóið skráð sem okkar vörumerki. Erum nefnilega í viðræðum við verslanar keðjur um að selja okkar vörur, þ.e.a.s brauð, dressingar osf. Þá hefur maður meiri kontról á hvað fer frá okkur. Þetta er stór og spennandi markaður…….
Eru þið byrjuð að sjá um reksturinn í nýja húsnæðinu Odd-Fellow og Co, , þ.e.a.s. ca. 650 fm veislusalurinn?
Hann verður tekinn í gagnið í ágúst á næsta ári, spenndi dæmi, getum haft smá kaffi stað þar og selt prepp lagerinn i notenda umbúðum.
Meira skylt efni….
Íslensk veitingahjón með glæsilega veisluþjónustu í Noregi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni3 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana