Uncategorized
Alba á leið í heimsmeistaramót Vínþjóna
Ferðalagið tók heilu tvo daga hjá okkur Sævari, Ölbu og mér. Millilending í Kaupmannahöfn þar sem við urðum yfir nótt og alltaf jafnt ljúft að koma þangað, en það takmarkaðist nú af rigningu og kulda (eða þannig… 9 gráðurnar voru einhvern veginn kaldari en heima..) Danirnir (og ítalarnir) sem þjóna á veitingahúsunum eru svei mér þá að læra íslenskuna.
En þegar við komum svo til Aþenu, þá gerðist það sem allir kvíða fyrir: Taskan hennar Ölbu varð eftir í Köben. Vélin var vel full og okkur grunar að 10-12 töskur hafa verið fjarlægðar til að létta af henni. Og sjálfsagt varð Alba fyrir valinu af öllum, danski keppandinn Dennis Rasmussen og Jesper frá Sommelier voru í sömu vél. Hmmm, brögð í tafli ??
En við ætlum að gera gott úr þvi og ekki æsa okkur, við höfum daginn á morgun til kl 17 til að hlaupa uppá. Rhodos tók fallega á móti okkur, greinilega yfirtekin af Þjóðverjum, rúturnar allar frá TUI og merkingar á grísku, ensku og þýsku. En herbergin eru góð, sjávarútsýni, ströndin fyrir neðan og 25° hiti. Góður undirbúningur.
Það er merkilegt hvað við gátum sofið í öllum þessum vélum…!
Dominique frá HM Vínþjóna í Rhodos.
-
Alba sigrar Vínþjónakeppnina og fær þ.a.l. keppnisrétt í Heimsmeistarakeppni Vínþjóna
-
Frétt15 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé