Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Agnar Sverrisson opnar nýjan veitingastað í London
Snillingurinn Agnar Sverrisson stendur í ströngu þessa dagana við undirbúning á nýjum veitingastað í miðbæ London, en áætlaður opnunartími er seint í júní eða í byrjun júlí.
Veitingastaðurinn hefur fengið nafnið Texture og býður upp á 60 manns í sæti (Fine dining), eins verður hann með Champagne bar og tekur hann 30 manns í sæti, þess ber að geta að Kampavínslistinn er stærsti sinnar tegundar í London.
Texture verður með „12 front of house“,(veitingarstjóri, þjónar, vínþjónar,osfr.) og í eldhúsinu verða 10 kokkar.
Agnar hefur meðal annars unnið á Michelin staðnum hjá Lea Linster í Frisange í Luxembourg, Petrus og Pied a terre og nú síðast hjá Raymond Blanc í Oxford í Englandi.
Agnar leitar á heimaslóðir eftir þjónum á veitingastað sinn Texture, en tvær stöður eru í boði og þær eru Chef de rang og commis, þeir sem hafa áhuga eru bent á að hafa samband við Agnar í síma: 00447747012897 eða á netfangið [email protected]
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt5 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala