Markaðurinn
Aalborg Jule Akvavit fagnar 40 ára afmælinu með fallegum skilaboðum sem færir hlýju og gleði inn í jólin
Aalborg Jule Akvavit byggir á meginreglum handverks frá fornu fari. Þess vegna hefur það mikinn styrk, mikið kúmeninnihald og sveitalegan smekk. Uppskriftin hefur verið sú sama frá því hún kom á markað í desember 1982 en flaskan og umbúðirnar hafa verið mismunandi frá jólum til jóla.
40 ára afmæli
Á hverju ári er skreytingin á Aalborg Jule Akvavit sérstök og í ár er 40 ára afmælinu fagnað með fallegum skilaboðum sem færir hlýju og gleði inn í jólin.
Aalborg Jule Akvavit er gert úr kúmen og dillfræjum auk kóríander. Það hefur í lykt og bragði sterkan karakter af kúmen með fínu eftirbragði af appelsínu, möndlu og kóríander. Smekkur og gæði sem heilluðu í International Spirits Challenge, þar sem Aalborg Jule Akvavit hlaut hæstu verðlaunin. Aalborg Jólaákavítið fæst í Vínbúðinni og hjá Innnes.
Það hentar í næstum allan hefðbundinn danskan jólamat, allt frá marineraðri síld og laxi til steikts svínakjöts, lifrarkæfu og kjötbollur með súru.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita