Smári Valtýr Sæbjörnsson
Á bakvið tjöldin á Hátíðarkvöldverði KM
Í kvöld laugardaginn 4. janúar fór Hátíðarkvöldverður Klúbbs Matreiðslumeistara fram á Hilton Reykjavík Nordica. Það voru um 365 gestir sem fengu 10 rétta matseðil og tugir fagmenn sem sáu um að kvöldið yrði ógleymanlegt.
Meðfylgjandi myndir eru frá facebook síðu KM og eru birtar hér með góðfúslegu leyfi klúbbsins:
-
Uppskriftir7 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt6 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta22 klukkustundir síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði