Vertu memm

Food & fun

Hamilton Johnson – Sjávargrillið

Birting:

þann

Hamilton Johnson - Sjávargrillið

Hamilton Johnson er yfirkokkur á veitingastaðnum Vidalia í Washington sem er í eigu Jeffrey Buben. Hamilton er gestakokkur á Sjávargrillinu, en matseðillinn sem hann býður upp á er:

Sítrusgrafinn bleikja. Nýpa, Radísa, Kúmen, Hvítt súkkulaði

Sítrusgrafinn bleikja. Nýpa, Radísa, Kúmen, Hvítt súkkulaði

Frekar saltur réttur fyrir minn smekk, pannacottan var mjög góð

Stökkar þorskkinnar & sýrður humarhali. Gulbeða, sítróna, malt, súra

Stökkar þorskkinnar & sýrður humarhali. Gulbeða, sítróna, malt, súra

Kinnin var crispy og góð á bragðið, mjög góður balance í réttinum

Anískryddað Lamba framhryggur. Laukur, rófa, epli, lamba hjörtu

Anískryddað Lamba framhryggur. Laukur, rófa, epli, lamba hjörtu

Lambið var vel eldað með góðu anis bragði

Heslihnetu kaka. Skyr, brúnað smjör, blóðappelsína, karamella

Heslihnetu kaka. Skyr, brúnað smjör, blóðappelsína, karamella

Flottar pælingar, gott bragð en vantar smá uppá til að negla þetta

Smoked Passion

Smoked Passion

Flottur og góður matur. Hið eldheita Food and Fun hanastélið „Smoked Passion“ smakkaðist mjög vel.

Takk fyrir okkur.

 

Myndir: Ágúst

/Bragi

Allar Food and fun fréttir og umfjallanir hér.

twitter og instagram icon

 

Bragi er matreiðslumaður að mennt, en hann lærði fræðin sín á Hótel Rangá. Bragi hefur starfað meðal annars á Radisson Blu 1919 hótel, Brasserie Blanc í Englandi. Hægt er að hafa samband við Braga á netfangið [email protected] .... skoða allar greinar höfundar >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið