Markaðurinn
Bako Ísberg, Verslunartækni & Geiri flytja saman í nýtt og glæsilegt húsnæði
Um þessar mundir standa yfir flutningar hjá Bako Ísberg og Verslunartækni & Geira, en fyrirtækin flytja saman í nýtt og stærra húsnæði að Draghálsi 18.
Starfsfólk biður viðskiptavini sína afsökunar á þeim óþægindum sem þetta kann að valda en að sjálfsögðu eru öll mál leyst á meðan á þessu stendur.
Starfsfólk Bako Ísberg, Verslunartækni & Geira tekur vel á móti ykkur í nýju og glæsilegu húsnæði .
Hægt er að ná í starfsfólk á opnunartíma í síma 595 6200 og í síma 535 1300
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita