Viðtöl, örfréttir & frumraun
Taktu prófið! Hvað veist þú um matreiðslufagið? #3
Við spyrjum lesendur veitingageirans: Hvað veist þú um matreiðslufagið?
Kerfið sér síðan um að birta niðurstöðuna við lokaspurninguna.
Gangi ykkur vel.
Niðurstaða
#1. Undirstöðu sósa fyrir tartarsósu er?
#2. Undirstöðu sósa fyrir mousselinesósu er?
#3. Hvað fær bavarois búðing til að stífna?
#4. Hvað fær créme caramel til að stífna?
#5. Sósa með spergli Pompadour er?
#6. Chateaubriand er matreitt úr?
#7. Calvados vín er búið til úr?
#8. Sósan sem notuð er í eftirréttinn Belle Helene heitir?
Viltu fleiri spurningar? Smelltu þá hér.
Mynd: úr safni
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Vantar þig hugmynd af frábærri jólagjöf?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Úrval af jólaservíettum og jólakertum hjá Lindsay heildsölu
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel15 klukkustundir síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn17 klukkustundir síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Kælivagn til sölu